Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Sự IT Chất Lượng Cao

Gia công phần mềm đang trở thành xu hướng mới và Việt Nam là một trong những nơi phát triển mạnh mẽ về ngành nghề này. Đặc biệt, nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam đang được phát triển và mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Chính vì điều đó mà các dịch vụ cho thuê nhân sự IT chất lượng cao đang được nhiều doanh nghiệp khai thác và phát triển để hỗ trợ các doanh nghiệp khác đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm nhân sự phụ trách công nghệ thông tin tại doanh nghiệp.

Đi cùng với xu hướng phát triển các dịch vụ về phần mềm, tại SSG chúng tôi cũng phát triển dịch vụ cho thuê nhân sự IT chất lượng cao để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đang gặp vấn đề về nhân sự IT.

Lợi ích khi thuê nhân sự IT chất lượng cao

Đảm bảo chuyên môn

Khi thuê nhân sự chất lượng cao từ bên ngoài, khách hàng có thể đảm bảo được chuyên môn và cách xử lý trong công việc vì hầu hết các nhân sự được cho thuê đều là các nhân sự có kinh nghiệm. Ngoài ra, hầu hết các nhân sự đó còn hỗ trợ tư vấn và đề xuất các phương án xử lý về những vấn đề còn tồn đọng.

Hạn chế rủi ro

Việc thuê ngoài nhân sự sẽ giúp việc quản lý, giám sát hạ tầng IT của doanh nghiệp được đảm bảo 24/7. Đội ngũ nhân sự được thuê ngoài có thể giúp doanh nghiệp ổn định hệ thống sever, mạng và khắc phục các hệ thống đang gặp vấn một cách nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp ngăn chặn và giảm thiểu rủi ro tiềm tàng qua việc cảnh báo sớm về độ an toàn của các thiết bị trong hệ thống.

Tăng cường tính bảo mật

Ngoài lợi ích hạn chế nhiều rủi ro trong hệ thống nội bộ của doanh nghiệp thì còn một lợi ích khác là tăng cường tính bảo mật của hệ thống. Trong một môi trường an toàn ổn định và được quản lý chặt chẽ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm rằng hệ thống sẽ được bảo vệ, cơ sở dữ liệu không bị xâm phạm hoặc mất quyền truy cập.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng nhân sự tạm thời, theo thời vụ hay theo dự án tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được những khoản phí như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, lương nghỉ phép, trợ cấp thôi việc, thưởng và các lợi ích khác nếu đem so sánh với nhân sự dài hạn theo hợp đồng. Đặc biệt, doanh nghiệp không cần tiêu tốn nhiều chi phí cho toàn bộ quy trình tuyển dụng các nhân sự mới.

Dịch vụ cho thuê nhân sự IT chất lượng cao của SSG

Tại SSG, chúng tôi cho thuê nhân sự IT chất lượng cao hỗ trợ các khách hàng, doanh nghiệp theo 2 dịch vụ chính:

1. Cho thuê nhân sự chất lượng cao làm việc trực tiếp tại công ty của khách hàng

Ở dịch vụ này, chúng tôi sẽ gửi nhân sự sang làm việc trực tiếp tại địa điểm mà khách hàng chỉ định.. Những nhân sự được gửi đi sẽ thực hiện các yêu cầu và nhiệm vụ của khách hàng để hỗ trợ các dự án, các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải một cách trực tiếp. Nhân sự được cho thuê sẽ làm việc tuỳ theo thời gian cũng như sự sắp xếp từ bên phía khách hàng.

2. Cho thuê nhân sự chất lượng cao làm việc từ xa

Với dịch vụ này, nhân sự được thuê sẽ làm việc tại công ty chúng tôi và các phương thức trao đổi, liên lạc kết nối được thực hiện qua internet hoặc theo lịch gặp gỡ, báo cáo cố định. Những nhân sự này cũng sẽ hỗ trợ các yêu cầu mà khách hàng đề ra cũng như hỗ trợ góp ý các ý tưởng về dự án đang triển khai cùng với khách hàng.

Cả 2 dịch vụ trên đều cho thuê nhân sự IT linh động theo toàn thời gian hoặc bán thời gian. Thời gian có thể phân nhỏ theo từng tuần, từng tháng hoặc theo năm. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê theo từng dự án hoặc từng mục đích nhỏ hơn của khách hàng. Tuỳ theo từng dự án hoặc nhu cầu chúng tôi sẽ cử các lập trình viên, kỹ sư có năng lực phù hợp nhất với các yêu cầu của khách hàng để đem lại kết quả tốt nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ tại SSG

– Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm và xuất khẩu phần mềm sang thị trường Nhật bản và Mỹ. Chúng tôi khẳng định được thương hiệu với cả những thị trường khó tính nhất là Nhật và Mỹ.

– Các lập trình viên tại SSG đều có năng lực kỹ thuật cũng như kinh nghiệm và đã từng thực hiện, hợp tác nhiều dự án đem lại kết quả tốt với nhiều khách hàng (phần lớn là khách hàng Nhật Bản).

– Hỗ trợ xử lý các vấn đề, thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo các vấn đề được xử lý kịp thời, không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng.

– Đặc biệt, đội ngũ nhân sự cam kết tuân thủ tính bảo mật thông tin về các dự án đang hợp tác, đã hoàn thành với khách hàng.

– Chi phí cho thuê nhân sự hợp lý tuỳ theo từng nhu cầu, thời gian mà khách hàng đề ra; hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khách hàng còn thắc mắc và đề xuất phương án, nhân sự cho khách hàng.

Nếu còn có những thắc mắc và vấn đề cần hồi đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và miễn phí!

Dịch Vụ & Sản Phẩm