Dịch Vụ Gia Công Dữ Liệu

Trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì dữ liệu đóng vai trò quan trọng không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển tiến xa hơn. Xu hướng phát triển công nghệ đã thay đổi nhiều cách thức hoạt động trong các doanh nghiệp. Với sự ra đời của công nghệ 3D thì ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi và gia công các dữ liệu cũ sang dữ liệu 3D mới. Các dữ liệu được chuyển sang 3D sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực với doanh nghiệp.

Chính vì vậy tại SSG song song với các dịch vụ phát triển phần mềm cũng như cho thuê nhân sự IT chất lượng cao,  chúng tôi còn phát triển và cung cấp Dịch vụ gia công dữ liệu, chuyển đổi dữ liệu số theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của hoạt động Gia công, Chuyển đổi dữ liệu

Cải thiện khả năng sản xuất

Các dữ liệu từ 2D có thể là một trở ngại đối với những khách hàng, nhân viên không có chuyên môn cụ thể trong lĩnh vực của sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Đặc biệt với các kỹ sư tại doanh nghiệp, việc không có đủ thông tin dữ liệu hình dung rõ ràng về sản phẩm sẽ gây khó khăn khi xác thực thiết kế hoặc tối ưu hóa thiết kế để cải thiện hiệu suất, tiết kiệm tài liệu hoặc cải thiện khả năng sản xuất.

Nâng cao chất lượng sản phẩm

Với việc sử dụng Dịch vụ gia công dữ liệu cũ thành các dữ liệu 3D, doanh nghiệp có thể cộng tác, giới thiệu nhiều sản phẩm với các khách hàng hoặc đồng nghiệp không am hiểu kỹ thuật cũng như thực hiện tiếp thị, bán hàng, tài chính dễ dàng hơn. Việc sản phẩm được thể hiện rõ ràng cũng như có các chú thích đầy đủ cũng giúp chất lượng sản phẩm được đảm bảo, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng, đọc hiểu mà không cần nhiều sự trợ giúp của kỹ thuật viên.

Hiển thị hình ảnh chân thực

Các dữ liệu hình ảnh sau khi được thực hiện chuyển đổi sang hình ảnh 3D sẽ dễ dàng giúp cho người quản lý doanh nghiệp, khách hàng hoặc các đối tối có thể có các nhìn tổng quát, chi tiết hơn so với các văn bản dữ liệu kỹ thuật thông thường. Hình ảnh 3D có độ sắc nét, rõ ràng về từng chi tiết của sản phẩm hơn các hình ảnh ở định dạng khác.

Dịch vụ Gia công dữ liệu của SSG

Cùng với xu hướng phát triển của công nghệ và các lợi ích của việc chuyển đổi dữ liệu 3D mang lại, tại SSG chúng tôi đã phát triển và duy trì các dịch vụ gia công dữ liệu theo 2 dịch vụ chính.

  1. Chuyển đổi dữ liệu từ 2D sang 3D

  2. Chuyển đổi dữ liệu từ 3D sang 2D

Công việc thực hiện

Thực hiện tất cả các công đoạn của việc chuyển đổi từ các dữ liệu 2D được khách hàng gửi đến sang các dữ liệu 3D (bản vẽ thiết kế 3D) và ngược lại chuyển đổi từ dữ liệu 3D về các dữ liệu 2D tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Các dữ liệu khi thực hiện chuyển đổi đảm bảo chính xác nhất so với các dữ liệu gốc. Dữ liệu hoàn chỉnh đều được chú thích đầy đủ, rõ ràng, giúp doanh nghiệp hay khách hàng sử dụng dịch vụ có cái nhìn tổng quan, thực tế nhất về các thiết kế đã được thực hiện.

Với các dữ liệu đơn giản và không có nhiều yêu cầu đặc biệt, bên phía công ty sẽ thực hiện công việc theo các yêu cầu từ khách hàng. Với các dữ liệu phức tạp hoặc quan trọng, khách hàng và bên phía công ty sẽ có những buổi gặp mặt, trao đổi cụ thể trước khi thực hiện công việc để đảm bảo dữ liệu được bàn giao chính xác nhất.

Trong quá trình thực hiện công việc, khách hàng có thể gửi thêm các yêu cầu mới, nhân viên thực hiện của công ty cũng sẽ đề xuất thêm nhiều ý kiến để dữ liệu được đảm bảo rõ ràng, đầy đủ.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ Gia công dữ liệu của SSG?

Đội ngũ nhân viên

  • Các Leader phụ trách dự án đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án với các khách hàng lớn cũng như các khách hàng khó tính đến từ Mỹ, Nhật.

  • Đội ngũ nhân viên thực hiện trực tiếp trong các dự án với khách hàng đều là những người trẻ, có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực gia công dữ liệu 3D.

Chất lượng sản phẩm

  • Sử dụng nền tảng công nghệ là các phần mềm thiết kế chuyên dụng, các phiên bản mới nhất để thực hiện chuyển đổi dữ liệu chuẩn xác nhất so với dữ liệu gốc và yêu cầu khách hàng.

  • Đảm bảo thời gian hoàn thiện dữ liệu đúng với những gì đã cam kết với khách hàng, không chậm trễ.

  • Các dữ liệu được chuyển đổi, gia công luôn được cam kết thực hiện trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ dịch vụ

  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, câu hỏi của khách hàng trong thời gian 24/7.

  • Đề xuất các chỉnh sửa, ý kiến với khách hàng để các thiết kế, dữ liệu sau khi thực hiện đạt được mức độ chính xác cao nhất.

Nếu còn có những thắc mắc và vấn đề cần hồi đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và chính xác!

Dịch Vụ & Sản Phẩm