Dịch Vụ Phát Triển Phần Mềm

Phát triển phần mềm là việc chuyển đổi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng hoặc các doanh nghiệp thành một sản phẩm phần mềm để hỗ trợ một hoạt động cụ thể. Hầu hết tại các doanh nghiệp đều cần sử dụng phần mềm để hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Nhu cầu sử dụng phần mềm của các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng cao, đi kèm với đó cũng là xu hướng phát triển các dịch vụ phát triển phần mềm tại các công ty phần mềm.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, tại SSG xây dựng và phát triển mạnh về dịch vụ phát triển phần mềm.

Hiệu quả khi sử dụng các phần mềm phù hợp

1. Đem lại hiệu quả kinh doanh cao

Hầu hết các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay đều chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ môi trường trực tuyến – online – internet. Việc ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng phần mềm là chìa khóa giúp cho doanh nghiệp vận hành cũng như quản lý hoạt động hiệu quả và ổn định.

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Sử dụng phần mềm cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý các hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp dần trở thành xu thế. Sử dụng các phần mềm phù hợp với từng hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian đào tạo hay chi phí thuê ngoài, chi phí phát sinh xung quanh hoạt động kinh doanh.

3. Đảm bảo tốc độ xử lý dữ liệu

Với việc sử dụng phần mềm, các lỗi, sai sót chủ quan cho nhân viên, con người có thể được giảm thiểu ở mức tối đa. Cùng với đó nó còn tăng tốc độ xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác, tránh gây mất thời gian vào một việc. Các thông tin trên phần mềm được tổng hợp rõ ràng và giúp người chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động.

Dịch vụ Phát triển phần mềm được xây dựng tại SSG

Tại SSG, chúng tôi thực hiện tư vấn các giải pháp, dịch vụ về công nghệ thông tin nói chung cũng như các hệ thống phần mềm lĩnh vực quản trị cho khối doanh nghiệp nói riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, xây dựng, triển khai các giải pháp công nghệ thông tin, các hệ thống phần mềm cho các cơ quan nhà nước, khách hàng khối chính phủ. Các phần mềm được phát triển chủ yếu theo hai dịch vụ chính:

1. Phát triển phần mềm đóng gói (software packages)

SSG chúng tôi xây dựng các gói phần mềm được đóng gói sẵn phù hợp với các hoạt động khác nhau. Các phần mềm đóng gói sẵn có thể phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau tuỳ theo từng doanh nghiệp. Ưu điểm của các phần mềm đóng gói là các phần mềm hoàn chỉnh, đã được nghiên cứu cũng như kiểm tra và có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp khác nhau.

Một số sản phẩm phần mềm tiêu biểu:

– Phần mềm quản lý camera IVMS: quản lý, theo dõi hệ thống camera tại các doanh nghiệp, khu dân cư,…

– Giải pháp GIS: quản lý cơ sở dữ liệu cho các sở, ban, ngành.

– Giải pháp SEI: Giải pháp quản lý thông tin và điều hành doanh nghiệp

– Phần mềm FiCOM: Phần mềm soạn thảo và quản lý hợp đồng, văn bản theo quy trình

– Các hệ thống quản trị sản xuất, quản trị bán hàng, quản lý vận tải,…

2. Phát triển phần mềm theo yêu cầu (software outsourcing)

Với dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu, bên phía công ty chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu, phân tích tình hình và các yêu cầu thực tế của khách hàng. Sau đó thực hiện lên ý tưởng và thiết kế, phác thảo sơ bộ tổng quan về phần mềm. Khách hàng, doanh nghiệp sẽ duyệt và đưa ra các ý kiến bổ sung cũng như chỉnh sửa tuỳ theo mong muốn và trong khả năng công ty. Khi hai bên đã đồng ý và xác định hình thức xây dựng, phát triển phần mềm thì các nhân viên sẽ thực hiện thiết kế và chỉnh sửa phần mềm theo đúng những gì hai bên đã cam kết. Các phần mềm có thể được xây dựng tuỳ theo yêu cầu, từ mức độ đơn giản đến phức tạp.

Năng lực và ưu điểm khi sử dụng dịch vụ phát triển phần mềm tại SSG

1. Năng lực kỹ thuật

– Ngôn ngữ lập trình tiên tiến: C#, VB.NET, ASP.NET, ASP, C/C++, Visual Basic, JavaScript, PL/SQL, Oracle, XML, Python, Java, JSP, Servlet, Struts, JSF

– Hệ điều hành: Microsoft Windows NT/2K/2003, Linux, FreeBSD, UNIX.

– Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQL Server, DB2, MySQL, PostgreSQL.

– Công nghệ: UML, OOAD, COM, J2EE, EJB, .Net, IBM Web Sphere, Oracle iAS, J Boss.

2. Năng lực giao tiếp

– 100% Project Manager, Leader làm Dự án Nhật giao tiếp thành thạo tiếng Nhật.

– Nguồn lực BrSE, comtor có trình độ N2, N1, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Nhật.

3. Ưu điểm về dịch vụ

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm giúp quý khách hàng giải quyết triệt để các khó khăn, bất tiện, tốn chi phí, không hiệu quả hiện tại.

– Khách hàng có thể yên tâm về tiến độ hoàn thành dự án cũng như chất lượng phần mềm vì giá trị cốt lõi của công ty luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

– Đối với tất cả các dịch vụ phát triển phần mềm được khách hàng sử dụng, chúng tôi cung cấp hệ thống tài liệu chi tiết và hoàn chỉnh liên quan đến sản phẩm cũng như bảo đảm chuyển giao thông tin và bảo trì hệ thống định kỳ.

– Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm và xuất khẩu phần mềm sang thị trường Nhật bản và Mỹ, SSG đã khẳng định được thương hiệu với những thị trường và khách hàng khó tính nhất (Nhật – Mỹ).

Nếu còn có những thắc mắc và vấn đề cần hồi đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và chính xác!

Sản Phẩm & Dịch Vụ