Giải Pháp Camera Thông Minh

Các công nghệ camera và nhận dạng danh tính ngày càng phổ biến và được sử dụng tại nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Tại tập đoàn SSG, SaoMai HighTech chúng tôi phát triển và cung cấp về các giải pháp camera thông minh tích hợp nhiều chức năng khác nhau.

Ưu điểm của việc sử dụng Camera thông minh

1. Đảm bảo an ninh

Camera sẽ giám sát bất cứ ai ra vào, nhận diện được khuôn mặt của những người xuất hiện trong các khu giới hạn. Đồng thời phòng tránh cũng như giảm được tệ nạn xã hội, hành vi gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh doanh nghiệp.

2. Kiểm soát hoạt động

Việc kiểm soát các hoạt động cá nhân sẽ giúp chủ doanh nghiệp, chủ khu vực nắm bắt hành động/công việc của mỗi một người. Qua đó có các chỉ thị và phương án kịp thời cho từng tình huống.

3. Lưu trữ/Truy xuất dữ liệu

Các camera thông minh thường được tích hợp thêm chức năng lưu trữ, truy xuất dữ liệu. Các thông tin trong camera được xử lý với tốc độ nhanh nhạy, dữ liệu được lưu trữ trong thời gian dài.

4. Tiết kiệm chi phí

Các chi phí về việc đảm bảo an ninh, chi phí nhân công thực hiện công việc được giảm thiểu. Các camera thông minh được tích hợp thêm nhiều chức năng sẽ hỗ trợ tăng cường an ninh, hỗ trợ hoạt động tại doanh nghiệp.

Giải pháp Camera thông minh mà SaoMai HighTech đang phát triển và cung cấp

Chúng tôi phát triển và cung cấp các giải pháp về Camera thông minh tại các doanh nghiệp

1. Giải Pháp IO-SEC – Quản Lý Check-In Vào Ra

Giải pháp IO- SEC (In/Out- Security) – ứng dụng công nghệ AI trong kiểm soát an ninh, check-in vào, ra. Giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp kiểm soát an ninh tối đa tại các điểm quản lý vào, ra. Lược bỏ được khâu kiểm soát thủ công tại cổng Bảo vệ và quầy Lễ tân. SaoMai HighTech chúng tôi còn tích hợp thêm nhiều chức năng hỗ trợ đặc biệt cho hoạt động của doanh nghiệp thuận lợi hơn. Giải pháp đặc biệt phù hợp với những khu công nghiệp, doanh nghiệp có khối lượng người ra vào lớn, cần kiểm soát sát sao và nghiêm ngặt về an ninh cũng như thông tin danh tính cá nhân.

2. Giải Pháp IVMS – Quản Lý Hệ Thống Camera

IVMS là hệ thống phần mềm quản lý, giám sát và lưu trữ tập trung cho các thiết bị Camera. Nó tích hợp nhiều tính năng thuận tiện và hỗ trợ thêm các tính năng nâng cao về thiết bị. Các chức năng được tích hợp trong giải pháp IVMS của chúng tôi là:

Chức năng chính

– Tích hợp được các Camera chuẩn Onvif

– Hỗ trợ Xem thực, ghi lại và sao lưu dữ liệu

Chức năng nâng cao

– Giám sát, cảnh báo chuyển động

– Nhận diện khuôn mặt

– Đếm lưu lượng ra, vào

– Phát hiện chuyển động và cảnh báo

– Nhận dạng khói lửa và cảnh báo

3. Thiết bị ghi âm, ghi hình di động

Giải pháp tổng thể tích hợp hệ thống phần cứng, phần mềm có các tính năng ghi âm, ghi hình. Thiết bị phù hợp với các phiên thẩm vấn, hỏi cung đáp ứng các yêu cầu quản lý và tuân theo theo quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. Phần mềm tích hợp trực quan và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng phần mềm mà ít hoặc không cần sự đào tạo, hỗ trợ. Thiết kế thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Các tính năng chính của thiết bị

– Ghi âm, ghi hình với hệ mã hóa thông tin riêng đảm bảo tính bảo mật cao

– Xem lại phiên thẩm vấn: Xem lại video độ nét cao được ghi lại ở độ phân giải FullHD

– Ghi thông tin ra đĩa CD, DVD, USB

4. Giải Pháp Hệ Thống Ghi m, Ghi Hình Phòng Hỏi Cung/Phòng Thẩm Vấn

Phục vụ trong hoạt động hỏi cung bị can nhằm mục đích hạn chế được bức cung, nhục hình. Giảm thiểu sai phạm, đảm bảo minh bạch trong hoạt động tố tụng hình sự. Với tính ưu việt, giao diện và thao tác đơn giản, dễ vận hành cùng sự đảm bảo tính bảo mật thông tin và an toàn cao. Rất phù hợp triển khai sử dụng theo yêu cầu quản lý và tuân theo quy định pháp luật hiện hành. Hệ thống và các thiết bị đều được tích hợp nâng cấp mở rộng thêm nhiều chức năng.

Hệ thống ghi âm, ghi hình

Bao gồm bộ kit cho 01 phòng hỏi cung với các thiết bị : 01 máy tính, 01 Camera IP, 01 Micro đa hướng độ nhạy cao, một số phụ trợ bộ lọc âm thanh chất lượng cao điều khiển bằng phần mềm.

Cam kết về sản phẩm, giải pháp tại SaoMai HighTech

Về việc phát triển sản phẩm

– Nỗ lực đem lại sản phẩm tối ưu nhất về chức năng, đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng. Sản phẩm có thể mở rộng và tích hợp thêm tính năng mới một cách dễ dàng.

– Đảm bảo cơ chế về bảo mật thông tin, cung cấp các công cụ bảo vệ cho sản phẩm.

– Sản phẩm luôn được thiết kế trình bày đảm bảo tính khoa học, hiện đại nhất. Thao tác thực hiện sử dụng được đơn giản hoá dễ dàng, phù hợp với bất kỳ ai.

Về phía công ty

– Tập hợp đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trên 5 năm, đều là những kỹ sư ưu tú với thao tác chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Cung cấp sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp thị trường, khách hàng.

– Lấy khách hàng làm trọng tâm, chăm sóc tận tình trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đảm bảo thực hiện đầy đủ chính sách bảo trì, nâng cấp, chỉnh sửa về kỹ thuật của sản phẩm.

Nếu còn có những thắc mắc và vấn đề cần hồi đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và miễn phí!

Sản Phẩm & Dịch Vụ