Giải Pháp marketing

Ngày nay, các hoạt động Marketing đã trở thành cầu nối giữa thị trường và doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều cần chú trọng đến hoạt động Marketing nếu muốn phát triển mạnh mẽ, bền vững. Tại SSG, chúng tôi cung cấp các giải pháp, dịch vụ Marketing dưới sự triển khai của GCT.

Tầm quan trọng của Marketing với doanh nghiệp

1. Khẳng định vị thế về thương hiệu

Các hoạt động Marketing sẽ góp phần không ít trong quá trình xây dựng, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Với những chiến dịch Marketing hiệu quả sẽ đem đến độ nhận diện thương hiệu lớn cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu sẽ phát triển mạnh mẽ, ổn định và bền vững trong thời gian dài.

2. Xác định khách hàng mục tiêu

Nhờ marketing doanh nghiệp sẽ xác định được chân dung khách hàng tiềm năng của mỗi sản phẩm, dịch vụ. Khi đã xác định rõ khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp sẽ định hình được chi tiết sản phẩm phù hợp với đặc điểm, nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

3. Hiểu chi tiết về thị trường

Nghiên cứu thị trường bằng những hoạt động marketing sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ về thị trường mục tiêu. Xác định thị trường nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá được các tác động và yếu tố ảnh hướng tới sản phẩm, dịch vụ.

4. Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Qua những chiến lược marketing với các mục đích khác nhau doanh nghiệp có thể xây dựng và chỉnh sửa chiến lược kinh doanh phù hợp hơn. Những chiến dịch marketing đúng đắn đem lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

Giải pháp, dịch vụ Marketing GCT đang phát triển và triển khai

1. Dịch vụ Marketing tổng thể và trọn gói

Đây là dịch vụ tổng thể dành cho các doanh nghiệp chưa có chiến lược, kế hoạch Marketing chi tiết. Dịch vụ sẽ bao gồm các hoạt động theo trình tự.

Tư vấn và phân tích:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tiến hành nghiên cứu và phân tích thực trạng của sản phẩm, dịch vụ. Từ các phân tích và nghiêm cứu để đưa ra tổng thể về kế hoạch, các phương án triển khai. Bước này sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan, hình dung và đánh giá bước đầu về chi phí và hiệu quả mang lại của các hoạt động marketing sẽ triển khai.

Xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing:

Dựa trên thông tin đã phân tích để xây dựng bản kế hoạch triển khai sơ bộ. Dựa vào bản kế hoạch triển khai, khách hàng cùng GCT sẽ cân nhắc và lựa chọn các phương thức thực hiện.

Triển khai chiến dịch, hoạt động cụ thể:

Phía GCT sẽ trực tiếp triển khai, thực hiện các hoạt động Marketing cho doanh nghiệp. Mỗi hoạt động sẽ được thông báo đến khách hàng cũng như theo dõi và báo cáo liên tục để hai bên có thể cùng đo lường và đánh giá hiệu quả thực tế được triển khai.

Bàn giao công việc:

Khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết, hướng dẫn cách làm cho doanh nghiệp. Gói gọn cách bàn giao để doanh nghiệp có thể tiếp tục triển khai các hoạt động Marketing bình thường.

2. Dịch vụ Marketing riêng lẻ

Ngoài dịch vụ tổng thể trọn gói về marketing cho các doanh nghiệp, GCT còn có các dịch vụ riêng lẻ được tách riêng từ những hoạt động tổng thể.

Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ riêng lẻ phù hợp với từng giai đoạn, mục đích phát triển của doanh nghiệp.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ Marketing tại GCT

1. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài

Tối ưu nhân sự và quản lý

Không cần mất thời gian đào tạo, tìm kiếm những người có trình độ chuyên môn vì chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản cùng các quy trình nghiệp vụ rõ ràng.

Hiệu quả vượt trội

Luôn có kế hoạch, chiến lược cụ thể trước khi bắt đầu triển khai từng hoạt động. Đặc biệt, duy trì báo cáo cùng phân tích thông tin liên tục cho doanh nghiệp nắm bắt kịp thời.

Quy trình triển khai có bài bản

Các hoạt động Marketing đều được triển khai dựa trên các quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự liên tục được đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Tối ưu hoá lợi nhuận và chi phí

Chi phí thuê ngoài chỉ bằng 20 – 30% so với việc tự triển khai xây dựng hoạt động marketing mà hiệu quả tương đương thậm chí vượt trội hơn.

2. Nền tảng để GCT triển khai giúp doanh nghiệp

Tư vấn và phân tích chiến lược:

Hỗ trợ tư vấn và phân tích sơ bộ tình trạng của doanh nghiệp được phụ trách bởi chuyên gia có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành marketing

Hệ thống KPIs theo tiêu chuẩn/yêu cầu:

Triển khai các hoạt động dựa theo hệ thống KPIs theo tiêu chuẩn/yêu cầu riêng. Đảm bảo các hoạt động triển khai đạt được mục tiêu KPIs đã đề ra.

Đào tạo, chuyển giao kỹ năng, nghiệp vụ:

Các chương trình đào tạo kỹ năng được tổ chức từ cơ bản tới chuyên sâu. Các chương trình đều được thực hiện cùng với những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm.

Hệ thống kỹ thuật hỗ trợ:

Sử dụng những công cụ, hệ thống kỹ thuật mạnh mẽ, lấy nền tảng công nghệ thông minh 4.0 làm nền tảng chủ yếu để triển khai, thực hiện các hoạt động marketing.

Nếu còn có những thắc mắc và vấn đề cần hồi đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và miễn phí!

Dịch Vụ Marketing