Giải Pháp Tự Động Hóa

Hiện nay, việc các doanh nghiệp áp dụng tự động hoá vào trong sản xuất đã trở thành xu thế tất yếu. Tại tập đoàn SSG, FA Solutions chúng tôi có đem đến các giải pháp, sản phẩm và các dịch vụ tư vấn Tự Động Hoá dành cho các doanh nghiệp sản xuất, các nhà máy, xí nghiệp ở mọi miền đất nước.

Hiệu quả khi áp dụng Tự Động Hoá trong doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt khi áp dụng tự động hoá vào sản xuất, kinh doanh:

1. Tối ưu nhân lực: Áp dụng máy móc – hệ thống tự động hóa vào trong hoạt động sản xuất sẽ tối ưu nguồn nhân lực. Những công việc phức tạp, nặng nhọc họ đang thực hiện có thể được thay thế bằng máy móc. Doanh nghiệp có thể phân công lao động vào các vị trí khác chưa được áp dụng tự động hóa.

2. Nâng cao chất lượng sản phẩm: Sự can thiệp của máy móc tự động hóa trong quá trình sản xuất giúp nhất quán quy trình. Đặc biệt còn giảm thiểu rủi ro trong quá trình hoạt động, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm.

3. Tăng năng suất lao động: Với sự can thiệp của máy móc tự động hóa, năng suất lao động sẽ tăng 300-400% so với việc dùng nhân công lao động thông thường.

4. Giảm chi phí: Chất lượng sản phẩm tăng cao giúp giảm thiểu chi phí. Doanh nghiệp có thể sử dụng chi phí để đầu tư vào các dây chuyền khác, giúp phát triển và tăng cao lợi nhuận. Khẳng định lợi thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm Tự Động Hoá mà FA Solutions cung cấp

1. Giải pháp

Tại FA Solutions, chúng tôi cung cấp những giải pháp thông minh về Tự Động Hoá hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Giải Pháp Nhà Máy Thông Minh

Nhà máy được áp dụng các công nghệ, sử dụng máy móc thông minh tối ưu quy trình sản xuất. Máy móc thiết bị đều được lắp đặt các cảm biến thông minh, truy xuất dữ liệu trong thời gian thực nhanh chóng. Góp phần đem lại lợi ích về nhiều mặt cho doanh nghiệp.

Giải Pháp Hệ Thống Truy Xuất Nguồn Gốc Sản Phẩm

Hỗ trợ kiểm soát nguồn gốc. Sản phẩm khi sản phẩm tại dây chuyền đều được đảm bảo nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất sứ. Tăng sự tin tưởng của khách hàng với nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm.

Giải Pháp Kiểm Tra Và Phân Loại Sản Phẩm Bằng Camera

Tích hợp kiểm tra và phân loại chuẩn hoá các sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận lợi. Khả năng kết nối với hệ thống nhanh nhạy, lưu trữ một lượng thông tin lớn trong thời gian dài. Kịp thời phát hiện và loại bỏ sai sót trong các khâu của quy trình sản xuất.

Giải Pháp Hệ Thống Tiết Kiệm Năng Lượng: Hỗ Trợ Doanh Nghiệp

Hỗ trợ giám sát, quản lý tiêu thu điện năng của máy móc. Cho phép doanh nghiệp kiểm soát được nguồn tiêu thụ điện của nhà máy. Kịp thời có giải pháp, cơ chế giảm thiểu chi phí trong sử dụng điện, tiết kiệm năng lượng.

Giải Pháp Tủ Điều Khiển

Bao gồm nhiều loại tủ điện mang những chức năng khác nhau. Là hệ thống lấy dữ liệu từ các nguồn, sau đó tính toán và điều khiển thiết bị khác đồng thời cũng là tủ điều khiển thiết bị theo chức năng, yêu cầu của người sử dụng.

Giải Pháp Barcode

Hỗ trợ kiểm soát số lượng hàng hoá tại kho và trong quá trình luân chuyển sản phẩm. Sử dụng barcode sẽ tăng chất lượng sản phẩm và sự tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác. Đặc biệt tiết kiệm chi phí trong quản lý, giảm thiểu sai sót của thao tác thủ công.

2. Sản phẩm

Ngoài các giải pháp thông minh về Tự Động Hoá, FA Solutions còn cung cấp các sản phẩm riêng lẻ với nhiều tính năng đặc biệt.

Máy làm sạch sản phẩm

– Máy đọc mã vạch tự động

– Máy băm hàng tự động

– Máy kiểm tra chất lượng sản phẩm

– Máy phân loại sản phẩm

– Máy lấy chỉ thêu tự động

– Tủ điều khiển làm mát sử dụng biến tần

– Các chi tiết máy

– Zig

3. Dịch vụ tư vấn

Bên cạnh các giải pháp, sản phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn các dịch vụ liên quan đến Tự Động Hoá.

Cho thuê lập trình viên –kỹ sư tự động hóa

Cung ứng những lập trình viên/ kỹ sư có trình độ cao, kinh nghiệm lành nghề. Có thể bắt tay ngay vào công việc khi được chuyển giao. Việc thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung được nhân sự thiếu hụt. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí việc đào tạo ngắn hạn cho nhân viên mới.

Lắp đặt, vận hành máy móc/ phần mềm/ hệ thống công nghệ thông tin

Thực hiện và hỗ trợ lắp đặt, vận hành máy móc/ phần mềm/ hệ thống công nghệ thông tin. Được thực hiện bởi những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, quy trình đều được thực hiện nghiêm ngặt và chính xác.

Cam kết của FA Solutions

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm tiếp xúc và trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực Tự động hóa cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn thiện và tối ưu nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nếu còn có những thắc mắc và vấn đề cần hồi đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và miễn phí!

Sản Phẩm & Dịch Vụ