Ngày 07/01/2023 vừa qua, Sao Mai Solution Group đã tổ chức buổi lễ tất niên tri ân toàn bộ cán bộ nhân viên đại gia đình Sao Mai Solution Group đầy ấm cúng và không thiếu độ nhiệt huyết.

Tiệc tất niên là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả, cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua, cùng nhau siết chặt tay, uống cho thật say để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua cũng như vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Bước sang năm 2023, theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy mỗi thành viên trong đại gia đình SSG sẽ luôn luôn tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty.

💖💖💖Chân thành cảm ơn sự góp mặt đông đủ và tinh thần “làm hết sức, vui hết mình” của ban lãnh đạo ng ty và toàn bộ thành viên Đại gia đình Sao Mai.
🤝🤝🤝Cảm ơn sự có mặt của những người bạn, đối tác thân thiết đã đồng hành cùng Sao Mai trong hiện tại và tương lai.

Tất cả chúng ta hãy vững vàng, sẵn sàng để năm 2023 là một năm Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An của Đại gia đình/công ty Cổ phần tập đoàn Giải pháp Sao Mai chúng ta!

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công!

Year End Party 2022- Tiệc tất niên tri ân- Sao Mai Solution Group

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *